Công bố quyết định điều động, chỉ định cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý

Ngày 08 tháng 09 năm 2016

Sáng 08/9/2016, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố các quyết định về điều động, chỉ định cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Đồng chí Phạm Văn Sinh, Bí Thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND tỉnh dự buổi làm việc.

Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, và UBND tỉnh, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Sở Nội vụ công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và UBND tỉnh  về điều động, chỉ định cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

Đồng chí Phạm Văn Sinh - Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Theo đó, điều động đồng chí Vũ Mạnh Hiền, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Huyện ủy Vũ Thư đến động nhận công tác tại Hội đồng nhân dân tỉnh để đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016-2021, kể từ ngày 12/9/2016. Điều động đồng chí Phạm Đồng Thụy, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Trường Chính trị tỉnh đến nhận công tác tại Huyện ủy Vũ Thư; chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Vũ Thư, kể từ ngày 12/9/2016. Điều động đồng chí Đỗ Năng Hoạt, Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Thư đến nhận công tác tại  Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Thái Bình và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc  Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Thái Bình, kể từ ngày 8/9/2016.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Phạm Văn Sinh, Bí Thư Tỉnh ủy đã trao các quyết định; tặng hoa chúc mừng và yêu cầu các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, trên cương vị mới tiếp tục rèn luyện về phẩm chất chính trị đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất,  phấn đấu hoàn thành xuất sắc, nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy đã trao đổi, nhấn mạnh 1 số nội dung, quan điểm của Trung ương Đảng, Chính Phủ và Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác đào tạo, bồi dưỡng, luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trước mắt và lâu dài, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và xây dựng nông thôn mới của tỉnh.

Duy Huy