Ban Quản lý các khu công nghiệp trao Giấy chứng nhận đầu tư dự án của Công ty TNHH JOHOKU (Nhật Bản) tại Khu công nghiệp Sông Trà

Công ty TNHH JOHOKU (Nhật Bản) là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, có dự án đầu tư tại Khu công nghiệp Nomura Hải Phòng.

Sau khi nghiên cứu môi trường đầu tư tại Thái Bình, Công ty đã lựa chọn Khu công nghiệp Sông Trà để đầu tư và được UBND tỉnh Thái Bình chấp thuận chủ trương đầu tư. Ngày 12/8/2013, Ban Quản lý các khu công nghiệp đã tổ chức trao Giấy chứng nhận đầu tư Dự án nhà máy sản xuất bộ dây dẫn điện và dây dẫn ôtô, xe máy và các sản phẩm điện tử của Công ty TNHH JOHOKU tại khu công nghiệp Sông Trà. Dự án có tổng vốn đầu tư 63 tỷ đồng (tương đương 3 triệu USD), công suất sản xuất 4.800 bộ dây dẫn điện/năm và 12.000.000 dây dẫn chính/năm, diện tích đất sử dụng 01 ha, dự kiến hoàn thành đầu tư vào sản xuất từ tháng  7/2014 Sau khi vào sản xuất ổn định, dự án đạt doanh thu 345,5 tỷ đồng, tạo việc làm cho 1.000 người.

Tác giả: Phòng ĐT
Năm 2019 : 32.806