Ban Quản lý các khu công nghiệp trao tặng quà xây dựng nông thôn mới cho xã Thái Thuần, huyện Thái Thụy

Thực hiện Quyết định số 1638-QĐ/TU ngày 14/2/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình phân công lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp tham gia chỉ đạo xã Thái Thuần, huyện Thái Thụy thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020.

Ban Quản lý các khu công nghiệp đã phát động các doanh nghiệp trong khu công nghiệp và cán bộ công chức của Ban hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” do Ủy ban nhân dân tỉnh và Ủy ban nhân dân huyện Thái Thụy phát động bằng hành động thiết thực tự nguyện đăng ký ủng hộ tiền hoặc vật chất giúp đỡ xã Thái Thuần, huyện Thái Thụy là xã có nhiều khó khăn về nguồn lực kinh tế xây dựng nông thôn mới.

Đồng chí Vũ Ngọc Thu trao quà ủng hộ 20.000.000 đồng

Công ty TNHH Khai Phát Đài Tín ủng hộ 50.000.000 đồng

Phong trào thi đua của Ban Quản lý các khu công nghiệp đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của toàn thể cán bộ công chức, viên chức và các đơn vị thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp với số tiền ủng hộ là 70 triệu đồng. Trong đó, cán bộ công chức, viên chức và một số đơn vị thuộc Ban Quản lý các khu công nghiệp ủng hộ 20 triệu đồng, Công ty TNHH khai phát Đài Tín và các doanh nghiệp Đài Loan tại khu công nghiệp Phúc Khánh ủng hộ 50 triệu đồng.

Ngày 02/10/2014, tại Hội nghị trao tặng quà ủng hộ xây dựng nông thôn mới xã Thái Thuần, huyện Thái Thụy, đồng chí Vũ Ngọc Thu – Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình đã trao tặng ủng hộ xã Thái thuần 20.000.000 đồng; đại diện Công ty TNHH Khai Phát Đài Tín và các doanh nghiệp Đài Loan tại Khu công nghiệp Phúc Khánh đã trao tặng ủng hộ xã Thái thuần 50.000.000 đồng./.

Năm 2019 : 32.809