A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khởi công dự án khách sạn Dầu khí Thái Bình

Khách sạn Dầu Khí Thái Bình trực thuộc Công ty Du lịch Khách sạn Thái Bình - đơn vị thành viên của PVEP. Sau khi tiếp nhận, PVEP đã triển khai Dự án đầu tư nâng cấp Khách sạn Dầu Khí Thái Bình thành khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với tổng mức đầu tư trên 503 tỷ đồng.


 

Công trình tổ hợp Khách sạn Dầu Khí Thái Bình được xây dựng trên tổng diện tích khu đất là 10.045 m2, quy mô xây dựng gồm một tổ hợp Khách sạn bốn sao, Văn phòng hạng A, Trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và khu vực cung cấp các dịch vụ phụ trợ như bãi đỗ xe , các cửa hàng cho thuê, trung tâm thể dục thẩm mỹ, khu dịch vụ vui chơi giải trí.

Với tổng diện tích sàn xây dựng là 44.702 m2, mặt bằng công trình được bố trí tách thành 2 khối: Khối Văn phòng (17 tầng) và Khối Khách sạn (15 tầng) và gắn kết với nhau bằng một khối chân đế (3 tầng) và một hệ thống sân vườn trên mái nhằm đem đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

 

 

Khách sạn Dầu Khí Thái Bình khi được hoàn thành sẽ là một công trình kiến trúc có quy mô lớn, hiện đại, tiện dụng, phù hợp với cảnh quan thiên nhiên, môi trường và quy hoạch kiến trúc tỉnh Thái Bình. Đây sẽ là nơi đặt trụ sở làm việc, văn phòng đại diện của các đơn vị của Petrovietnam, nơi ở của các chuyên gia, cán bộ ngành Dầu Khí, là nơi đón tiếp các đoàn khách Trung ương, khách nội địa và quốc tế đến công tác, làm việc và du lịch tại Tỉnh Thái Bình, đóng góp tích cực vào việc phát triển hạ tầng cơ sở và phục vụ hiệu quả cho các hoạt động kinh tế, dân sinh xã hội của Tỉnh, xứng đáng là một biểu tượng của mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Ngành Dầu Khí với Tỉnh Thái Bình.


Tác giả: Thanh An- Việt Thắng
Nguồn:bqlkcn.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 138
Hôm qua : 1.950
Tháng 06 : 31.623
Năm 2024 : 217.561