A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khu công nghiệp sông Trà, Thái Bình

Khu công nghiệp và dịch vụ hỗ trợ sông Trà được Thủ tướng Chính phủ cho phép thành lập và bổ sung vào quy hoạch phát triển các khu công nghiệp Việt có quy mô diện tích 200 ha.


Khu công nghiệp sông Trà được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch có tồng diện tích trên 176 ha, trong đó diện tích đất phát triển công nghiệp hơn 150 ha, được thiết kế đa năng với các loại hình công nghiệp sạch, ít độc hại như lắp ráp điện tử, điện lạnh, giầy da, chế biến nông sản thực phẩm, sản xuất đồ uống.

Với chủ trương đầu tư xây dựng đồng bộ kết cấu hạ tầng kỹ thuật, tạo sự hấp dẫn thu hút các nhà thầu đầu tư vào khu công nghiệp, đến nay công tác đền bù hỗ trợ giải phóng mặt bằng và công tác san nền đã cơ bản hoàn thành giai đoạn 1 với diện tích 106 ha.

Các công trình kết cấu hạ tầng như: Đường giao thông, cầu, cống thoát nước, vỉa hè, hồ sinh thái đã hoàn thành trên 70% khối lượng công việc.

 

 

Khu công nghiệp sông Trà có tổng vốn đầu tư gần 600 tỷ đồng. Do có vị trí thuận lợi nằm trên Quốc lộ nối Thái Bình với Thành phố Hải Phòng nên thời gian qua đã có nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đang chuẩn bị đầu tư vào.


Tác giả: Thanh An- Việt Thắng
Nguồn:bqlkcn.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 138
Hôm qua : 1.950
Tháng 06 : 31.623
Năm 2024 : 217.561