A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thái Bình chào bán căn hộ chung cư CT1

Từ ngày 15 tháng 6, công ty bắt đầu mở cửa căn hộ nhà mẫu để nhân dân, khách hàng đến tham quan. Với sự hỗ trợ từ phía Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, khách hàng có thể sở hữu căn hộ chung cư có diện tích từ 40m2 trở lên với 79 triệu đồng.


Diện tích căn hộ có nhiều loại bao gồm căn hộ loại A: 1 phòng ngủ, 40 – 50 m2; căn hộ loại B: 2 phòng ngủ, từ 51 đến 76m2. Các căn hộ có mức giá 235 triệu đến 450 triệu đồng.

Khách hàng chi phải trả trước 40% giá trị căn hộ, 60% còn lại Ngân hàng hỗ trợ cho vay tối đa 5 năm.Bên cạnh đó, Công ty lựa chọn một số đơn vị tổ chức sự nghiệp được mua căn hộ ữu đãi tại dự án.

Dự án ra đời trong thời điểm này sẽ đón đầu nguồn cung tăng lên khi Thái Bình đang có phương án kích cầu mua căn hộ. Đây là một phương án nhằm kích cầu mua nhà căn hộ, hướng tới các đối tượng là cán bộ, công nhân viên chức đang làm việc trên địa bàn thành phố. Chủ trương của thành phố là đảm bảo các cán bộ, công nhân viên chức đang làm việc trên địa bàn yên tâm công tác và thu hút các cán bộ sau khi ra trường trở về xây dựng địa phương.

 

 

Theo ông Trần Đình Cường, Giám đốc Chi nhánh FBS tại Thái Bình: “FBS tiến hành xây dựng nhà chung cư hiện đại theo đúng quy hoạch đã được UBND tỉnh Thái Bình phê duyệt về khu đô thị mới, đáp ứng yêu cầu nhà ở của một số gia đình công nhân, công chức các khu công nghiệp”.


Tác giả: Thanh An
Nguồn:bqlkcn.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.231
Hôm qua : 1.605
Tháng 05 : 27.501
Năm 2024 : 168.810