A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh: Tuyên dương, khen thưởng 379 học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Sáng ngày 19/8, Công đoàn Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị gặp mặt, tuyên dương con công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) đạt thành tích cao trong học tập và vượt khó, học giỏi năm học 2022 - 2023.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Năm học 2022 - 2023, Công đoàn Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh có 30.496 cháu là con CNVCLĐ đang học từ lớp 1 đến lớp 12. Kết thúc năm học có 4.218 cháu đạt học sinh tiên tiến, 8.185 cháu đạt học sinh giỏi cấp trường, 724 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện, thành phố; 340 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh; 53 cháu đạt học sinh giỏi cấp quốc gia, khu vực và quốc tế. Trong số các cháu đạt học sinh giỏi các cấp có 290 cháu vượt khó học giỏi. Trong năm,  Công đoàn Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh  đã tổ chức tuyên dương, trao quà cho 379 cháu là con đoàn viên, CNVCLĐ có thành tích xuất sắc và các cháu học sinh vượt khó, chăm ngoan học giỏi. Trong đó, tại hội nghị tuyên dương, Công đoàn Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức khen thưởng cho 72 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, quốc tế và học sinh vượt khó học giỏi.

Lãnh đạo Công đoàn Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập, vượt khó học giỏi.

Lãnh đạo Ban quản lý Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh trao thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp.

Thời gian tới, để thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, Công đoàn Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh đề nghị các công đoàn cơ sở quan tâm, chăm lo hơn nữa cho con CNVCLĐ, coi việc động viên khen thưởng các cháu học sinh là việc làm cần thiết, duy trì thường xuyên qua mỗi năm học. Đồng thời mong muốn các cháu học sinh tiếp tục phấn đấu rèn luyện, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập.  

Thu Hoài

Theo bao thaibinh.com.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 293
Hôm qua : 1.950
Tháng 06 : 31.778
Năm 2024 : 217.716