A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty Tân Đệ chi gần 80 tỷ đồng tiếp bước con đến trường

Chiều ngày 19/8, Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Chi nhánh Thái Bình (Công ty Tân Đệ) tổ chức chương trình “Tân Đệ tiếp bước con đến trường” cùng bé chuẩn bị năm học mới.

Lãnh đạo Đảng ủy Công ty Tân Đệ trao quà cho các cháu là con người lao động nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2023 - 2024.

Từ đầu năm đến nay, các doanh nghiệp ngành dệt may gặp rất nhiều khó khăn cả về sản xuất và tiêu thụ, số lượng và giá trị đơn hàng sản xuất đều giảm từ 25 - 30% so với cùng kỳ năm 2022. Không nằm ngoài bối cảnh chung đó song Công ty Tân Đệ đã rất nỗ lực để duy trì việc làm và thu nhập bảo đảm ổn định cuộc sống cho hơn 17.000 người lao động.

Đặc biệt, Công ty Tân Đệ thực hiện đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp, chính sách an sinh xã hội cho cán bộ, công nhân và quan tâm chia sẻ với thân nhân của người lao động.

Chỉ tính riêng chương trình “Tân Đệ tiếp bước con đến trường”, Công ty đã chi gần 80 tỷ đồng; trong đó, mỗi người lao động được nhận 4,5 triệu đồng tiền thưởng vào đầu tháng 8 để chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho con bước vào năm học mới, Công ty tặng sách vở cho hơn 20.000 con của người lao động độ tuổi từ bậc tiểu học đến đại học và tặng 40.000 phần quà cho các con tham gia 3 minigame mùa Hè sôi động cùng Tân Đệ.

Lãnh đạo Công đoàn Công ty Tân Đệ trao sách vở cho người lao động gửi tới các cháu nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2023 - 2024.

Công ty Tân Đệ tặng hơn 20.000 suất quà là sách vở cho con em người lao động.

Hoạt động khuyến học, khuyến tài và xây dựng cộng đồng, xã hội học tập là một nét đẹp truyền thống được Công ty Tân Đệ duy trì hàng năm và có nhiều đổi mới trong cách thức tổ chức bảo đảm thiết thực, nhân văn.

Khắc Duẩn

Theo baothaibinh.com.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 291
Hôm qua : 1.950
Tháng 06 : 31.776
Năm 2024 : 217.714