A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp lần thứ IV nhiệm kỳ 2013-2015.

Ngày 26/4/2013 Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình đã tiến hành Đại hội lần thứ IV. Đại hội đã kiểm điểm , đánh giá phong trào CCVC-LĐ và hoạt động công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2010-2012, đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình khóa IV nhiệm kỳ 2013-2015.


Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Vũ Ngọc Thu, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp và đồng chí Phạm Văn Trịnh, Phó chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh.

Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2010-2012 nêu rõ, Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp đã tham gia cùng lãnh đạo cơ quan phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Chính trị và công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2010-2012 đề ra; thường xuyên tham gia giám sát và phối hợp thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách cho người lao động; chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CB CCVC- LĐ cơ quan Ban Quản lý các khu công nghiệp.

Trong nhiệm kỳ vừa qua Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp đã thực hiện triển khai nhiều hoạt động, phát động các phong trào thi đua trong CCVC; Với những hoạt động có hiệu quả Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp đã được Công đoàn các cấp tặng nhiều Bằng khen và Cờ thi đua.

 Năm 2010, Tổng Liên đoàn lao động việt Nam tặng “Bằng công nhận đơn vị đạt chuẩn Văn hóa xuất sắc”; Liên đoàn lao động tỉnh Thái Bình tặng Cờ “Công Đoàn cơ sở đạt thành tích suất sắc trong phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn năm 2010”.

Năm 2011, Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ “Công đoàn vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc.

 Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp đã đề ra một số nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ 2013-2015 là : Tiếp tục đổi mới tư duy, đổi mới phương thức hoạt động để xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, nâng cao tinh thần trách nhiệm, chất lượng và hiệu quả thực hiện nhiệm vụ; Tham gia xây dựng và triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị đáp ứng yêu cầu cho sự phát triển của Ban; Tạo điều kiện thuận lợi cho CCVC - LĐ được học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên.

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Quản lý các khu công nghiệp khoá IV gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Trần Ngọc Tiến

2. Đ/c Nguyễn Quyết chiến

3. Đ/c Hà Thị Thắm

               

 


Tác giả: Tin và Bài BCH Công đoàn
Nguồn: bqlkcn.thaibinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 181
Tháng 05 : 5.372
Năm 2020 : 13.145