A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Thanh niên Ban Quản lý khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình: Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023 và phong trào “Uống nước nhớ nguồn”

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Lãnh đạo Ban, sáng 11/3/2023, Chi đoàn Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Ban Quản lý khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh UBND phường Phú Khánh tổ chức trao quà cho thanh, thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phú Khánh tổ chức dọn vệ sinh, thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ. 

Đây là hoạt động mang ý nghĩa xã hội thiết thực nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và là dịp để chi đoàn tổ chức giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết, nâng cao nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên trong việc chăm lo các em thanh, thiếu nhi, giữ gìn truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”. Tham dự Chương trình có các đồng chí trong Ban chấp hành, cùng toàn thể các đoàn viên chi đoàn Ban.

Địa bàn phường Phú Khánh là nơi đặt trụ sở làm việc của Ban Quản lý khu kinh tế và các khu công nghiệp đồng thời có Khu công nghiệp Phúc Khánh. Vì vậy, việc chăm lo đến đời sống của các em thanh, thiếu nhi trên địa bàn phường là việc làm hết sức thiết thực, mang nhiều ý nghĩa xã hội.

Tổ chức trao quà cho thanh, thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phú Khánh.

Phường Phú Khánh cũng là phường có truyền thống tốt đẹp trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Phú Khánh, thành phố Thái Bình được nhân dân phường Phú Khánh chung tay xây dựng, để góp phần phát huy truyền thống tốt đẹp và đáp ứng tấm lòng của nhân dân trong phường. Vào sáng cùng ngày, hai Chi đoàn thanh niên phối hợp tổ chức dọn vệ sinh, thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm của Phường.

Tổ chức dọn vệ sinh và thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ

tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Phú Khánh.

Thông qua các hoạt động, các đoàn viên nhận thức được vai trò, trách nhiệm của người đoàn viên làm việc tại cơ quan quản lý khu kinh tế và các khu công nghiệp trong việc chăm lo đến các vấn đề an sinh, xã hội của khu kinh tế, khu công nghiệp.

Ngoài các hoạt động trên, trong Tháng Thanh niên năm 2023, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Ban Quản lý khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình còn tổ chức các hoạt động khác hưởng ứng theo Kế hoạch của Đoàn khối các cơ quan tỉnh như tham gia Chương trình Hiến máu nhân đạo năm 2023, phát tỉa cây xanh tại khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh, tham gia chỉnh trang, tạo cảnh quan, môi trường khu công nghiệp sáng - xanh - sạch - đẹp... hưởng ứng Lễ ra quân“Ngày chủ nhật xanh” lần thứ nhất năm 2023, tổ chức Hội thảo đóng góp ý kiến về dự thảo Luật Đất đai năm 2023.


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 138
Hôm qua : 1.950
Tháng 06 : 31.623
Năm 2024 : 217.561