A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tình hình sản xuất tại một số doanh nghiệp

Chiều ngày 7/9, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra tình hình sản xuất tại một số doanh nghiệp trong khu công nghiệp Phúc Khánh (thành phố Thái Bình). Cùng đi có đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra sản xuất tại Công ty TNHH Fortress Việt Nam.

Đoàn đã đến kiểm tra tình sản xuất tại các doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại quốc tế Minh Vượng; Công ty TNHH Fortress Việt Nam. Hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại quốc tế Minh Vượng chuyên sản xuất cửa gỗ xuất khẩu đi các nước châu Âu và Mỹ; doanh thu 8 tháng đầu năm 2022 đạt gần 7 triệu USD; thu hút và tạo việc làm cho 200 lao động với mức thu nhập từ 9 đến 10 triệu đồng/người/tháng. Công ty TNHH Fortress Việt Nam chuyên sản xuất thiết bị làm vườn xuất khẩu, hiện tạo việc làm cho 1.200 lao động. Năm 2022, Công ty phấn đấu sản xuất đạt doanh thu trên 32 triệu USD.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra sản xuất tại Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại quốc tế Minh Vượng.

Dây chuyền sản xuất Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại quốc tế Minh Vượng.

 Tại những nơi đến kiểm tra, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự nỗ lực của các doanh nghiệp trong thời gian qua đã khắc phục mọi khó khăn, năng động trong điều hành sản xuất kinh doanh và đạt được những kết quả nổi bật; đồng thời mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực, đặt mục tiêu và quyết tâm cao hơn nữa để vượt qua mọi khó khăn nâng cao năng lực sản xuất, mở rộng quy mô, phát huy tối đa hiệu quả sản xuất kinh doanh, tạo ra nhiều việc làm mới cho người lao động; thực hiện tốt các chính sách phúc lợi xã hội đối với người lao động; trong quá trình sản xuất phải chú trọng bảo đảm tốt vấn đề về môi trường, phấn đấu hoàn thành và vượt kế hoạch sản xuất kinh doanh của cả năm đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra sản xuất tại Công ty TNHH Fortress Việt Nam.

Dây chuyền sản xuất của Công ty TNHH Fortress Việt Nam.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cam kết tạo mọi điều kiện thuận  lợi để các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có doanh nghiệp Đài Loan đầu tư vào hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả tại tỉnh; mong muốn Công ty TNHH Fortress Việt Nam sẽ giới thiệu về tiềm năng, ưu đãi thu hút đầu tư của tỉnh để ngày càng có thêm những doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Đài Loan đến nghiên cứu đầu tư tại Thái Bình.  

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của các doanh nghiệp và giao cho các sở, ngành, địa phương có liên quan phối hợp nghiên cứu xem xét, tháo gỡ giải quyết kịp thời, đúng thẩm quyền, đúng pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh.

Tác giả: https://baothaibinh.com.vn/news/4/158700/dong-chi-nguyen-khac-than-pho-bi-thu-tinh-uy-chu-tich-ubnd-tinh-kiem-tra-tinh-hinh-san-xuat-tai-mot-so-doanh-nghiep


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 79
Hôm qua : 129
Tháng 09 : 3.148
Năm 2023 : 87.779