A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị công bố và trao quyết định chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, giữ chức Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ngày 02 tháng 11 năm 2020, tại hội trường phòng họp Ban Quản lý Khu kinh tế và các khu công nghiệp, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh công bố và trao quyết định chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, giữ chức Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Bùi Tiến Lực - Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra, đồng chí Nguyễn Thị Kim Duyên - Chánh Văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, cùng toàn thể Ban Chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Ban, các đảng viên trong cơ quan Ban Quản lý.

Đ/c Nguyễn Văn Chiến trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Tùng Lâm – Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý khu kinh tế và các khu công nghiệp

Thay mặt Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Tùng Lâm được giữ vụ Bí thư Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ 2020 - 2025. Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Chiến nhấn mạnh: Đồng chí Phạm Tùng Lâm là một công chức được đào tạo đúng chuyên ngành và đã trải qua nhiều vị trí công tác lãnh đạo tại nhiều đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm công tác trong các cơ quan nhà nước. Ở vị trí, đơn vị công tác nào đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, có sự đóng góp lớn cho đơn vị, lĩnh vực công tác. Đồng chí Nguyễn Văn Chiến mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nâng cao bản lĩnh chính trị, lãnh đạo, chỉ đạo Đảng ủy Ban Quản lý khu kinh tế và các khu công nghiệp hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Tùng Lâm đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tín nhiệm của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy khối, Đảng ủy Ban Quản lý khu kinh tế và các khu công nghiệp. Trên cương vị và nhiệm vụ mới được giao, đồng chí hứa sẽ quyết tâm phấn đấu rèn luyện và nỗ lực trong công tác để nâng cao trình độ, năng lực, phẩm chất chính trị, đoàn kết một lòng cùng tập thể đảng viên Đảng ủy cơ quan hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Đảng ủy Ban Quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

Đ/c Phan Đình Dực – Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng ủy Ban Quản lý khu kinh tế và các khu công nghiệp tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Tùng Lâm

Nguồn:bqlkcn.thaibinh.gov.vn Copy link
Năm 2021 : 60.275