A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai quyết định điều động, bổ nhiệm Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh

Sáng ngày 12/4, tại trụ sở Ban Quản lý Khu kinh tế và các Khu công nghiệp tỉnh, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị triển khai quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định cho đồng chí Vũ Kim Cứ.

Dự hội nghị công bố quyết định có các đồng chí: Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Quang Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Phạm Văn Tuân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Kim Cứ.

Tại hội nghị, đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Vũ Kim Cứ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đến nhận công tác tại Ban Quản lý Khu Kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh, bổ nhiệm giữ chức Trưởng ban Quản lý Khu Kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Khu Kinh tế Thái Bình được xác định là trọng tâm, động lực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, vì vậy nhiệm vụ của Ban Quản lý Khu Kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh trong thời gian tới là rất nặng nề. Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã lựa chọn, quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Vũ Kim Cứ đến nhận nhiệm vụ tại Ban Quản lý Khu Kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh để cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động của Ban tăng cường sức mạnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tin tưởng, trên cương vị công tác mới, với năng lực, trình độ kinh nghiệm của mình, đồng chí Vũ Kim Cứ sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, xây dựng Ban Quản lý Khu Kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh ngày càng vững mạnh, đáp ứng kỳ vọng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Ban Quản lý Khu Kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh tập trung tham mưu giúp tỉnh hoàn thiện quy hoạch cục bộ Khu Kinh tế làm cơ sở thu hút đầu tư; xây dựng lại quy hoạch tổng thể Khu Kinh tế với tầm nhìn, chiến lược, tư duy, khát vọng mới tạo ra không gian phát triển khác biệt, lợi thế cạnh tranh riêng có, góp phần thu hút được nhiều nguồn lực đầu tư phát triển cho tỉnh. Các sở, ngành, địa phương, nhất là cán bộ, công chức, người lao động Ban Quản lý Khu Kinh tế và các khu công nghiệp tỉnh đoàn kết, giúp đỡ, hỗ trợ đồng chí Vũ Kim Cứ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Kim Cứ phát biểu nhận nhiệm vụ.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Vũ Kim Cứ trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh; đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện về mọi mặt; chung sức, đồng lòng, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, cùng tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động Ban Quản lý Khu Kinh tế và các Khu công nghiệp tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của tỉnh.

Tác giả: Hà Linh

Theo thaibinh.gov.vn