A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công khai dự án đầu tư xây dựng các tuyến đường trục kết nối với các khu chức năng trong Khu kinh tế Thái Bình

Chiều ngày 6/9, Ban Quản lý đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh phối hợp với UBND huyện Kiến Xương tổ chức hội nghị công khai dự án đầu tư xây dựng các tuyến đường trục kết nối với các khu chức năng trong Khu kinh tế Thái Bình (tuyến đường số 3 đoạn trên địa bàn huyện Kiến Xương).

Các đại biểu dự hội nghị.

Dự án đầu tư xây dựng các tuyến đường trục kết nối với các khu chức năng trong Khu kinh tế Thái Bình được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 509/QĐ-UBND ngày 9/3/2022 bao gồm 5 tuyến đường, trong đó trên địa phận huyện Thái Thụy 2 tuyến (tuyến 1, tuyến 2), trên địa phận huyện Tiền Hải 3 tuyến (tuyến 3, tuyến 4, tuyến 5) và trên địa phận huyện Kiến Xương một đoạn tuyến số 3. Phạm vi của dự án có điểm đầu tại Km0+00 giao với tuyến đường bộ ven biển tỉnh Thái Bình tại Km39+640, giáp với khu Cồn Thủ - Cồn Vành. Điểm cuối của dự án tại Km13+066, giao với quốc lộ 37 tại Km33+00, thuộc địa phận xã Nam Bình, huyện Kiến Xương. Chiều dài của tuyến đường khoảng 13km, được làm mới đi qua địa phận các xã: Nam Trung, Nam Hưng, Nam Hồng, Nam Hải của huyện Tiền Hải và các xã: Bình Định, Nam Bình của huyện Kiến Xương.

Dự án đầu tư xây dựng các tuyến đường trục kết nối với các khu chức năng trong Khu kinh tế Thái Bình sẽ đáp ứng nhu cầu giao thông, lưu thông hàng hóa của các khu chức năng trong Khu kinh tế, đồng thời góp phần hoàn chỉnh mạng lưới giao thông, đẩy nhanh tiến độ khai thác Khu kinh tế Thái Bình, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng, cứu hộ cứu nạn và phòng, chống lụt bão của khu vực.

Tác giả: https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/208/158621/cong-khai-du-an-dau-tu-xay-dung-cac-tuyen-duong-truc-ket-noi-voi-cac-khu-chuc-nang-trong-khu-kinh-te-thai-binh


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 78
Hôm qua : 129
Tháng 09 : 3.147
Năm 2023 : 87.778