Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Với chủ đề “Xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy dân chủ và sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân; đẩy mạnh đổi mới sáng tạo, huy động và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực, phấn đấu xây dựng Thái Bình trở thành tỉnh phát triển trong khu vực sông Hồng”, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã khai mạc sáng nay, ngày 14/10/2020 tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh. Đại hội diễn ra hết ngày mai 15/10/2020.

Trước đó, chiều qua, ngày 13/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tiến hành phiên trù bị điều hành bầu Đoàn chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biểu; thông qua Chương trình, Quy chế làm việc, Nội quy của Đại hội; quán triệt Quy chế bầu cử trong Đảng; thông qua Báo cáo tổng hợp ý kiến của tổ chức đảng các cấp và các tầng lớp nhân dân đóng góp vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; thông báo thành lập các đoàn đại biểu dự Đại hội và quán triệt một số nội để chuẩn bị cho phiên chính thức.

Phiên khai mạc sáng nay, đại hội sẽ nghe Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu, biểu quyết tư cách đại biểu; Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng Đại hội

Tin, ảnh: Thái Linh Anh

Nguồn: bqlkcn.thaibinh.gov.vn