A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra tiến độ thi công tuyến đường bộ ven biển tỉnh Thái Bình và đường 221A

Chiều 23/10, đồng chí Nguyễn Khắc Thận - Phó chủ tịch Thường trực phụ trách điều hành UBND tỉnh Thái Bình đi kiểm tra tình hình tiến độ thi công tuyến đường bộ ven biển tỉnh Thái Bình và đường 221A.

Đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó chủ tịch Thường trực phụ trách điều hành UBND tỉnh Thái Bình đi kiểm tra tình hình tiến độ thi công tuyến đường bộ ven biển tỉnh Thái Bình và đường 221A

Tuyến đường bộ ven biển tỉnh Thái Bình đến nay đã bàn giao mặt bằng cho nhà đầu tư hơn 29km trong tổng số 32,23km. Hiện nhà đầu tư đã triển khai thi công giá trị khối lượng đến thời điểm hiện tại đạt khoảng 400 tỷ đồng. 

Tại dự án cải tạo, nâng cấp đường 221A, phạm vi đã giải phóng mặt bằng có chiều dài 6,7km đã và đang được các nhà thầu tập trung thi công, phạm vi chưa giải phóng mặt bằng chủ yếu qua khu dân cư. Giá trị ước thực hiện đến thời điểm này đạt hơn 200 tỷ đồng. Nhìn chung công tác giải phóng mặt bằng phục vụ 2 dự án còn chậm so với yêu cầu. 

Cầu vượt sông Trà Lý thuộc dự án đường ven biển

Sau khi nghe các đơn vị liên quan và chính quyền địa phương báo cáo những vướng mắc liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó chủ tịch Thường trực phụ trách điều hành UBND tỉnh Thái Bình yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng phục vụ thi công các dự án trọng điểm này. 

Đường 221A đang thi công

Chính quyền địa phương 2 huyện Thái Thụy và Tiền Hải tiếp tục làm tốt công tác vận động tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, nhất là để người dân hiểu đầy đủ chính sách pháp luật của Nhà nước và của tỉnh Thái Bình, thấy được lợi ích to lớn về phát triển kinh tế xã hội mà các tuyến đường sẽ mang lại. Đối với những vướng mắc cần rà soát, tính toán, lên phương án và làm việc cụ thể với các sở, ngành liên quan báo cáo UBND tỉnh.  

Cao Biền


Nguồn:bqlkcn.thaibinh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 177
Hôm qua : 224
Tháng 10 : 4.404
Năm 2021 : 97.999